นักเลงนิวยอร์กใช้สโมสรแถบสำหรับฝึกอบรม: พนักงานอัยการ  • 2019-07-08
  • แหล่ง:jokergaming

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สมาชิกผู้ถูกกล่าวหาสองคนในครอบครัวอาชญากรรมนิวยอร์กฉาวโฉ่เปลี่ยนสโมสรเปลื้องผ้าให้กลายเป็นสถานที่ฝึกอบรมสำหรับนักก่ออาชญากรรมอัยการบอกคณะลูกขุนในวันพฤหัสบดีโดยปิดการโต้แย้งในการทดลองกรรโชกมาเฟีย

Salvatore“ Fat Sal” Scala, 64, หัวหน้าครอบครัวอาชญากรรมแกมบิโนผู้ถูกกล่าวหา, และโธมัส“ พระ” Sassano, 61, ทหารที่ถูกกล่าวหาในทีมของสกาล่า

อัยการกล่าวว่าผู้ชายใช้วีไอพีคลับจัดงานเลี้ยงสุดหรูสำหรับผู้ร่วมธุรกิจและรีดไถเงินหลายแสนดอลลาร์จากสโมสร

“ สกาล่าและซาสซาโน่ใช้สโมสรนั้นเป็นตัวแทนระดับจูเนียร์” เพื่อจัดการกับแก๊ง mobsters ในอนาคตผู้ช่วยอัยการสหรัฐฯนายเอลีโฮนิกกล่าวถึงทีมฝึกซ้อมของทีมกีฬาโรงเรียนมัธยม

ทนายฝ่ายจำเลยตอบโต้ว่าพวกเขาปกป้องผลประโยชน์ทางธุรกิจอย่างถูกกฎหมายในฐานะนักลงทุนใน VIP Club

หากถูกตัดสินว่ามีความผิดสกาล่าต้องโทษจำคุกสูงสุด 60 ปีและซาซะโนะต้องเผชิญ 40 ปี

Honig กล่าวว่าเจ้าของแฟรงค์มาร์เชลโล่เจ้าของสโมสรขอความช่วยเหลือจากตระกูลอาชญากรรมแกมบิโนเพื่อปกป้องสมาชิกคนอื่น ๆ จากองค์กรอาชญากรรม Marcello เสียชีวิตในปี 2545

สกาล่าติดตั้งลูกน้องหลายคนในงานปลอมที่สโมสรอัยการกล่าว พวกเขาทำธุรกิจม็อบรวมถึงธุรกิจที่เรียกว่า“ ผู้ขู่กรรโชกห้องน้ำ” เพื่อใช้ห้องน้ำเพื่อรวบรวมเงิน

ซาสซาโนถูกนำเข้ามาเพื่อทำการประมูลของสกาล่าหลังจากที่สกาล่าถูกส่งตัวเข้าคุกในข้อหากรรโชกที่ไม่เกี่ยวข้องในปี 2544 อัยการกล่าว

สตีฟอัสลินด์ผู้จัดการทีมร่วมของสโมสรกล่าวว่าการจ่ายเงินรายสัปดาห์เป็นพัน ๆ เหรียญนั้นถูกส่งไปที่สกาลาเพื่อ“ รักษาสันติภาพ” ตามรายงานประจำวัน

ทนายฝ่ายจำเลย Ronald Rubenstein และ Lindy Urso กล่าวว่าปัญหาทางการเงินของสโมสรไม่ได้เกิดจากความผูกพันกับองค์กรอาชญากรรม แต่เนื่องจากผู้จัดการของสโมสรล้มเหลวในการจ่ายภาษีและอีกหนึ่งแสนดอลลาร์ในหนี้สินพนัน

คณะลูกขุนจะยังคงพิจารณาวันศุกร์

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม