2019 เว็บไซต์ทางการ:ผู้พิพากษาชาวออสเตรเลียต้องเผชิญกับการฉ้อโกงในการเร่งตั๋ว  • 2019-07-08
  • แหล่ง:jokergaming

ซิดนีย์ (รอยเตอร์) - อดีตผู้พิพากษาชาวออสเตรเลียผู้ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงที่เสียชีวิตเนื่องจากการกระทำผิดกฎหมายเร่งด่วนในรถของเขาถูกตั้งข้อหาโดยตำรวจและอาจถูกตัดสินจำคุกคุกจำนวนมากในความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการจราจร

หลังจากการสอบสวนที่ดำเนินมายาวนานซึ่งดึงดูดความสนใจจากสาธารณชนทั่วประเทศตำรวจได้วางข้อกล่าวหาเรื่องการเบิกความเท็จจำนวน 13 ครั้งซึ่งเป็นการบิดเบือนความยุติธรรมและความผิดอื่น ๆ ต่ออดีตผู้พิพากษาและผู้สนับสนุนด้านสิทธิมนุษยชนมาร์คัสไอน์เฟลด์

เมื่อปีที่แล้วหนังสือพิมพ์ซิดนีย์ได้จุดประกายการสืบสวนของตำรวจจำนวนมากในการใช้การประกาศทางกฎหมายเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียค่าปรับหลังจากเปิดเผยผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาว่าขับรถของ Einfeld เสียชีวิตเมื่อสามปีก่อนความผิด “ มันจะถูกกล่าวหาว่าการกระทำที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งเตือนการละเมิดการตรวจจับกล้องสี่แยกต่างหาก” หัวหน้าตำรวจสืบสวนโคลินไดสันกล่าวกับผู้สื่อข่าว

การสืบสวนของตำรวจพบว่ามี 240 คนที่ใช้กลอุบายในการตำหนิคนตายอีกคนหรือชายที่อาศัยอยู่ในอีกรัฐหนึ่งหลังจากที่รถยนต์ของพวกเขาถูกเร่งความเร็วหรือกระทำความผิดทางจราจร

ศาลซิดนีย์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาได้ยกเลิกข้อหาเร่งเร้าให้กับไอน์เฟลด์เมื่อเขาประกาศว่าเขาได้ยืมรถของเขาไปให้เพื่อนเก่าจากสหรัฐอเมริกาในวันที่มีการกระทำความผิด

หนังสือพิมพ์ซิดนีย์ที่พยายามตรวจสอบเรื่องราวของ Einfeld ภายหลังพบว่าผู้หญิงเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 2003 - สามปีก่อนที่รถของ Einfeld จะถูกถ่ายภาพที่เร่งความเร็วในซิดนีย์

ไอน์เฟลด์ผู้ซึ่งเคยปฏิเสธการกระทำความผิดใด ๆ ก่อนหน้านี้ถูกประกันตัวให้ขึ้นศาลในเดือนเมษายน ตอนนี้ความผิดที่เขาถูกตั้งข้อหาโดยมีโทษจำคุกไม่เกิน 14 ปี

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม