รุ่น Canon Vixia HF S ยินดีต้อนรับ EVF กลับมา  • 2019-08-01
  • แหล่ง:jokergaming

Vixia HF S21 Canon USA

แม้ว่าฉันจะชอบซีรี่ส์ Vixia HF S ของแคนนอน แต่ฉันไม่สามารถรับรองได้อย่างเต็มที่ HF S10 / S11 เนื่องจากมันขาดช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้ใช้ระดับสูงพึงพอใจ - มันง่ายกว่าที่จะถือกล้องวิดีโอได้อย่างมั่นคงในขณะที่ใช้งานและมันก็มีแนวโน้มที่จะใช้งานง่ายกว่าจอ LCD ในแสงแดดจ้า ดังนั้นฉันดีใจมากที่ได้ยินว่าแคนนอนเลือกที่จะติดอันดับสูงสุดของปี 2010

ซีรี่ย์ AVCHD ของ HF S ในปีนี้ประกอบด้วยสามรุ่นซึ่งแตกต่างกันตามการกำหนดค่าหน่วยความจำ ในการย้ายที่น่าสนใจพวกเขาทั้งหมดจะรวม สอง ช่องเสียบการ์ด SDHC / SDXC เข้ากันได้ HF S21 ที่ติดตั้ง EVF ดังกล่าวจะมีหน่วยความจำในตัว 64GB และรันราคา $ 1,399 HF S20 ลดลงถึง 32GB และ $ 1,099 และ HF S200 สำหรับช่องเท่านั้นจะตี $ 999

รายละเอียดที่สำคัญยังคงเหมือนกับเลนส์รุ่นก่อน: เลนส์ 10x พร้อมเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคอลล่าสุดของแคนนอนรวมถึงความสามารถในการขับเคลื่อน IS ใหม่สำหรับการปรับปรุงเสถียรภาพทางทฤษฎีที่ปลายเทเลโฟโต้และเซ็นเซอร์ CMOS 8.6 / พิกเซล 8.6 นิ้ว แคนนอนบอกว่าได้ทำการปรับปรุงเซ็นเซอร์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพแสงน้อยและปรับปรุงตัวประมวลผล Digic DV III สำหรับการเรนเดอร์บลูส์และสีม่วง

ใหม่อย่างไรก็ตามเป็นสวิตช์ไปยังอินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสบนจอ LCD ขนาดใหญ่ขนาด 922K ขนาด 3.5 นิ้ว สิ่งนี้ทำให้คุณสมบัติที่ฉันชอบจาก Sony และพานาโซนิครุ่นหน้าจอสัมผัสเช่นสปอตโฟกัสและค่าแสงรวมถึงโหมด Touch and Track ซึ่งติดตามวัตถุที่เลือกขณะอยู่ในเฟรม แต่โดยทั่วไปแล้วฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของหน้าจอสัมผัสสำหรับการจับภาพในกล้องและกล้องวิดีโอ - มันดีสำหรับการเล่น แต่มีแนวโน้มที่จะเป็นก้อนเกินไปสำหรับการเปลี่ยนการตั้งค่าอย่างรวดเร็วขณะถ่ายภาพ แม้ว่าขนาดใหญ่ของ LCD สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับดีกว่า

ทุกรุ่นสามารถดาวน์คอนเวอร์และบันทึกวิดีโอเป็นไฟล์ MPEG-2 def มาตรฐานซึ่งคุณจะสามารถอัปโหลดแบบไร้สายหากคุณมีการ์ด Eye-Fi ที่จำเป็น นอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกการถ่ายทอดการไหลของวิดีโอโดยอัตโนมัติจากสื่อหนึ่งไปยังอีกสื่อหนึ่งหากคุณไม่มีที่ว่างเพิ่มการจับภาพ 24p แบบเนทีฟรวมถึงเทอร์มินัล LANC และให้เอ ฟเฟ็กต์ ม่านตาหกใบพัด องค์ประกอบโฟกัสในการถ่ายภาพระยะชัดลึกแบบตื้น (ไอริสนั้นมีสองภาพจริง ๆ )

คาดว่าจะเห็นโมเดลเหล่านี้ในต้นเดือนเมษายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม