Lenovo ประกาศเปิดตัวพีซีออล - อิน - วันที่บางและบาง  • 2019-08-01
  • แหล่ง:jokergaming

Lenovo IdeaCentre A300 all-in-one ใหม่ของ Lenovo
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Lenovo IdeaCentre A300
01:12

อัปเดต: Lenovo แจ้งให้เราทราบว่า A300 จะเริ่มต้นที่ $ 699 ในรูปแบบต่ำสุดและมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์

เราค่อนข้างจะเจ๋งกับความพยายามของเดสก์ท็อปของ Lenovo เสมอ แต่ IdeaCentre A300 ที่โดดเด่นที่สุดได้ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ระหว่างฐานที่หักลงมา, การสนับสนุนการแสดงผลที่อยู่ตรงกลางและบางที่ไม่ใช่จอสัมผัส, จอ LCD ขนาด 21.5 นิ้ว, IdeaCentre A300 กำจัดการประชุม iMac ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการออกแบบทั้งหมดในหนึ่งเดียว CPU, RAM และฮาร์ดไดรฟ์ทั้งหมดอาศัยอยู่ในฐาน (ที่ตัวเลือกประกอบด้วยชิป Intel Dual Core Pentium และ Core 2 Duo และฮาร์ดไดรฟ์สูงสุด 500GB และ RAM 4GB) และตามที่คุณคาดหวังหน้าจอหมุนได้ รอบ ๆ บนโพสต์

รายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากกระโดด

A300 ตัดรูปทรงเพรียวบางสำหรับพีซีออล - อิน - วัน เลอโนโว

คุณจะสังเกตเห็นว่าเราไม่ได้พูดถึงออปติคัลไดรฟ์ IdeaCentre A300 ไม่มีเลย เลอโนโวขายเครื่องเขียนดีวีดีภายนอกและเราเข้าใจถึงความสนใจในการรักษาความสวยงาม แต่เมื่อ Lenovo วางตำแหน่งระบบนี้เพื่อความบันเทิงในบ้านการไม่มีไดรฟ์จึงนำเสนอความท้าทายที่ชัดเจนสำหรับอุดมคตินั้น

เพื่อแก้ไขปัญหานั้นคุณสามารถจ่ายมากขึ้นและขัดขวางการมองผ่านไดรฟ์ภายนอกพึ่งพาซอฟต์แวร์ / สื่อที่ดาวน์โหลด / สตรีมหรือดาวน์โหลดหรือเชื่อมต่อแหล่งวิดีโอภายนอกเข้ากับอินพุต HDMI ของ IdeaCentre A300 การออกแบบนั้นคุ้มค่ากับการเสียสละของออปติคัลไดรฟ์หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณตั้งใจจะใช้ระบบนี้หรือไม่

ไม่ว่าคุณจะรับข้อมูลลงใน IdeaCentre A300 ได้อย่างไรการออกแบบเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราเห็นบนเดสก์ท็อปออลอินวัน ระหว่างระบบนี้และ เน้นการเล่นเกมประกาศเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Lenovo กำลังสำรวจความเป็นไปได้ของพีซีแบบ all-in-one ที่ก้าวร้าวมากขึ้นซึ่งการแข่งขันส่วนใหญ่ในขณะนี้ เราหวังว่าจะได้รับทั้งสองหน่วย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม