Forrester: 5 คีย์สำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันในปี 2010  • 2019-08-01
  • แหล่ง:jokergaming

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นจำเป็นต้องกลายเป็น "ลีนและมีค่า" เพื่อให้พ้นจากภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน

ในรายงานเรื่อง Forrester ให้รายละเอียดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญห้าประการโดยมีเป้าหมายโดยรวมของการเป็น "แบบลีนและหมายความว่าดังนั้นคุณพร้อมที่จะย้าย การมีส่วนร่วมของทีมในการปรับปรุงประสิทธิภาพธุรกิจและผลักดันรายได้ที่เพิ่มขึ้น "

โอบกอดคลาวด์ในฐานะแพลตฟอร์มขั้นต้น
ข้อเสนอของคลาวด์จะยังคงขยายและพัฒนาอย่างต่อเนื่องและ บริษัท ต่างๆควรพิจารณาจุดเริ่มต้นสู่ตลาดขนาดและความสะดวกสบายในวิธีการใหม่ในการใช้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้จำเป็นต้องทราบว่าคลาวด์เหมาะสมกับกลยุทธ์โดยรวมของพวกเขาอย่างไรและใช้ประโยชน์จากบริการที่มีให้ทันที

ติดตามรอยเท้าของยักษ์เว็บและเว็บสตาร์ทอัพ
บริษัท Start-ups และ Web-oriented มักมีความคล่องตัวมากกว่า บริษัท ในเครือ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับวัฒนธรรมและต้องการนักพัฒนาและที่สำคัญกว่านั้นคือการจัดการเพื่อรับรู้ว่าสภาพที่เป็นอยู่เปลี่ยนไป

ชอบความยืดหยุ่นและค่าใช้จ่ายมากกว่าความภักดีของแพลตฟอร์ม
แอพพลิเคชั่นโอเพนซอร์ซและบนเว็บอาจจะพุ่งเข้าหาองค์กรอย่างเงียบ ๆ ก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้เป็นเวลาที่จะพิจารณาประสิทธิภาพการทำงานทุกด้านวิธีที่คุณกำหนด "ดีพอ" และตระหนักว่า มากขึ้นกว่าเดิม

หลงใหลในประสบการณ์ของผู้ใช้
ในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์ CNET เพื่อนของ Matt Asay “ ไม่ใช่สิ่งที่ซอฟต์แวร์สามารถทำได้มันเป็นสิ่งที่ทำสำหรับคนปกติโดยไม่ต้องฝึกอบรมหรือใช้คู่มือผู้ใช้” ในระดับดังกล่าวผู้พัฒนาแอปพลิเคชันจำเป็นต้องทำให้แอปพลิเคชันง่ายขึ้นและดึงดูดสายตามากขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นและสร้างยอดขายให้มากขึ้น

ยกระดับความสามารถของทีมพัฒนาแอพพลิเคชั่น
ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีความพยายามมากมายที่สนับสนุนทีมพัฒนาที่เล็กกว่าและมุ่งเน้นมากขึ้น เทคโนโลยีในช่วงเริ่มต้นมีแนวโน้มที่จะได้รับการพัฒนาโดยกลุ่มเล็ก ๆ เช่นเดียวกับที่โครงการโอเพนซอร์สมีแนวโน้มที่จะได้รับการพัฒนาและดูแลโดยกลุ่มแกนหลัก สิ่งนี้จะเปลี่ยนมุมมองของผู้จัดการในการรวมทีมเข้าด้วยกันและสร้างแรงกดดันให้กับนักพัฒนาดาวซึ่งสามารถนำเสนอความท้าทายใหม่ ๆ

บริษัท เช่น Forrester มักจะทำงานกับ บริษัท ขนาดใหญ่และการอ่านคำแนะนำเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของการพัฒนาแอพพลิเคชั่นรวมถึงบทบาทของนักวิเคราะห์ในการให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ไม่มีคำถามว่าสิ่งนี้เป็นประโยชน์สำหรับอุตสาหกรรมไอทีและกลุ่มนักวิเคราะห์โดยรวม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม