Facebook ตัดการเข้าถึงเครื่องฆ่าตัวตาย  • 2019-08-01
  • แหล่ง:jokergaming

เครื่องฆ่าตัวตายไม่เจ็บปวด

หากหนึ่งในมติของคุณในปีนี้คือการตัดกิจกรรมออนไลน์ของคุณกลับสู่ระดับที่เหมาะสมคุณอาจรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้บริการใหม่ที่เรียกว่า เว็บไซต์ที่เปิดตัวในปลายเดือนธันวาคมจะช่วยให้คุณ "ลงชื่อออกตลอดไป" จากบริการเครือข่ายสังคม Twitter, LinkedIn และ MySpace

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาบริการนี้ยังให้คุณฆ่าบัญชี Facebook ของคุณ อย่างไรก็ตาม Facebook ได้รับกระแสของโครงการนี้และปิดการเข้าถึงไซต์จากเซิร์ฟเวอร์เครื่องฆ่าตัวตายถอดปลั๊กตัวถอดปลั๊กออกเหมือนเดิม

ตัวแทนจาก Facebook ระบุว่า "Facebook มอบความสามารถให้กับผู้ที่ไม่ต้องการใช้เว็บไซต์เพื่อปิดการใช้งานบัญชีของพวกเขาอีกต่อไปหรือลบทิ้งอย่างสมบูรณ์ Web 2.0 เครื่องฆ่าตัวตายรวบรวมข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้และหน้าเพจ Facebook ซึ่งเป็นการละเมิด คำแถลงสิทธิและความรับผิดชอบเราได้ปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์ของ Facebook เช่นเดียวกับนโยบายของเราสำหรับเว็บไซต์ที่ละเมิด SRR ของเราขณะนี้เรากำลังตรวจสอบและพิจารณาว่าจะดำเนินการต่อไปหรือไม่ "

เครื่องฆ่าตัวตายได้รับความสนใจและกดอย่างยุติธรรม แต่มันเป็นเรื่องแปลกที่อยู่ติดกับเรื่องตลก แทนที่จะเป็นเพียงการลบบัญชีของคุณ (คุณสมบัติมาตรฐานที่รองรับโดยบริการสังคม) เครื่องฆ่าตัวตายแทนที่จะเดินผ่านบัญชีเป้าหมายเพื่อนสนิทและลบการเชื่อมต่อของคุณทีละครั้งผ่านสคริปต์

แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของคุณ (เป็นบ่วงสีชมพูที่มีเสน่ห์) และรหัสผ่านของคุณดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเข้าสู่ระบบอีกครั้งเพื่อฟื้นคืนชีพตนเองหรือลบเครื่องหมายสุดท้ายและข้อความหรือจัดการเพื่อนของคุณโดยบังเอิญ ว่าสคริปต์ของเครื่องฆ่าตัวตายไม่ทำงานอย่างถูกต้อง (ฉันตรวจสอบบัญชี Facebook ที่ "ตาย" หลายบัญชีและพบว่าหลายคนยังมีเพื่อนอยู่ในนั้น)

ดังนั้นโปรไฟล์ของคุณจะตายกับคุณ แต่ห่างไกลจากไปเพื่อความดี เครื่องมือในการประกาศว่า "เพื่อนล้มละลาย" ด้วยการกำจัดการเชื่อมต่อของคุณโดยไม่ปิดกั้นคุณจากการใช้บัญชีของคุณจะเป็นประโยชน์อย่างน้อยในใจของฉัน

แคลคูลัสของเว็บไซต์ก็เป็นที่น่าสงสัยเช่นกัน จากคำถามที่พบบ่อย: "Facebook และ Co. กำลังเก็บข้อมูลและรูปภาพทั้งหมดของคุณไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาตลอดไป! เรายังหวังว่าด้วยการลบรายละเอียดการติดต่อและการเชื่อมต่อเพื่อนของคุณแบบหนึ่งต่อหนึ่งข้อมูลของคุณจะถูกแคช เซิร์ฟเวอร์สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้หลังจากวันสัปดาห์เดือนหรือแม้กระทั่งหลายปีดังนั้นการปิดใช้งานบัญชีเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ! "

ฉันเข้าใจเหตุผลแล้ว แต่ฉันไม่เชื่อว่า Suicide Machine จะลบข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องมือของเว็บไซต์ และทั้งเครื่องฆ่าตัวตายและการลบในสถานที่จะลบข้อมูลของคุณในแคชของ Google

คำแนะนำของฉัน: ถ้าคุณต้องการที่จะลบตัวคุณเองจากเว็บไซต์โซเชียลให้ใช้เครื่องมือการปิดบัญชีในเว็บไซต์ มันเป็นวิธีที่เจ็บปวดน้อยไป

ข้อความบนเว็บไซต์เครื่องฆ่าตัวตาย: ช่วยเราฆ่าบัญชีของคุณ สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม