Zimbra ซื้อเพื่อยกระดับคลาวด์ ante ของ VMware  • 2019-08-01
  • แหล่ง:jokergaming

ผู้ประกอบการส่วนใหญ่โชคดีที่เริ่มขายได้หนึ่งครั้ง ผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งเพียงไม่กี่คนที่ทำธุรกิจซ้ำสร้างและขายธุรกิจสองแห่งขึ้นไป ผู้คนที่ซิมบราได้เอาชนะพวกเขาทั้งหมดขาย บริษัท เดียวกัน ... สองครั้ง

ในฐานะที่เป็นรายงานของ Kara Swisher of VMware คาดว่าจะประกาศการเข้าซื้อกิจการ Zimbra จาก Yahoo ซึ่งเป็น บริษัท โอเพนซอร์ซ แหล่งที่มาของฉันเองที่ VMware ยืนยันข้อตกลง

ในขณะที่รายงานของ Swisher ทำให้การเปลี่ยนแปลงการเป็นเจ้าของ Zimbra ถูกต้อง แต่สิ่งบ่งชี้ของการขายสินทรัพย์ที่มีความสุขนั้นไม่ได้รับเครื่องหมาย

จริงอยู่ที่ Yahoo ไม่เคยรู้ว่าจะทำอย่างไรกับ Zimbra นำไปสู่การ ไปยังผู้ซื้อที่มีศักยภาพหลากหลายรวมถึง Red Hat และ Cisco Systems แต่นี่เป็นภาพสะท้อนของ Yahoo ที่คิดว่ามันไม่มีอนาคตในองค์กรสถานที่ที่ Zimbra กำลังเรียกหาบ้านมากขึ้นหลังจากประสบความสำเร็จในช่วงต้นกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเช่น Comcast

คุณทำคณิตศาสตร์ แมตต์ Asay

Zimbra ส่งมอบ พร้อมกับยอดขายที่เพิ่มขึ้น 100% จากแหล่งข่าวใกล้กับ Zimbra ผ่านการล่มสลายทางเศรษฐกิจที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่นับตั้งแต่เกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Zimbra เป็นสินทรัพย์ที่มีการเติบโตแม้ว่าราคาที่ VMware จ่ายให้นั้นจะต่ำกว่า 350 ล้านดอลลาร์ที่จ่ายโดย Yahoo ในปี 2549 นั่นเป็นเพียงลักษณะของการประเมินมูลค่าสินทรัพย์ที่มีการแกะสลักออกจากภาวะถดถอยก่อน บริษัท เดี่ยว

ถึงกระนั้นก็ตาม Zimbra ยังเป็นสินทรัพย์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ VMware ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเวอร์ช่วลไลเซชั่นจะสนใจ Zimbra โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันเขียนว่า "สงครามของแอปพลิเคชั่นกำลังก่อตัวอยู่ในคลาวด์" ซึ่งเป็นสงครามที่วีเอ็มแวร์มากกว่า บริษัท อื่น ๆ ถูกตั้งค่าให้เปิดตัวพร้อมกับการเข้าซื้อกิจการของ Zimbra โครงสร้างพื้นฐานไม่เพียงพอต่อความแตกต่างในการแข่งขันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากแอปพลิเคชันส่วนใหญ่ไม่ได้ออกแบบมาให้ทำงานได้ดีในระบบคลาวด์

ลูกค้าและโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ให้บริการโฮสต์และผู้ให้บริการจึงมองหาผู้จำหน่ายโครงสร้างพื้นฐานเช่น VMware เพื่อคัดแยกแอปพลิเคชันสำหรับพวกเขาหรืออย่างน้อยก็ให้พวกเขาเริ่มต้น

นี่คือที่มาของ Zimbra เทคโนโลยีของ บริษัท ได้รับการออกแบบมาตั้งแต่เริ่มต้นเป็นแอพพลิเคชั่นบนคลาวด์และควรให้ VMware เพื่อให้บริการโฮสต์และผู้ให้บริการ ไอบีเอ็ม

ด้วย SpringSource, Hyperic และการนำ Linux มาใช้ VMware จึงเป็นทางเลือกที่เปิดกว้างมากขึ้นในการนำเสนอคลาวด์แบบปิดจาก Microsoft, IBM และอื่น ๆ ขณะนี้ Zimbra กำลังเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในระดับแอปพลิเคชันในขณะที่ยังคงรักษาแนวทางโอเพนซอร์ซเอาไว้

มันเป็นวิธีที่ฉลาดและกล้าหาญ กระแทกแดกดันก็เป็นข้อบ่งชี้ว่านัดแรกที่เกิดขึ้นในสงครามโครงสร้างพื้นฐานของคลาวด์คอมพิวติ้งนั้นดูแย่มากเหมือนแอพพลิเคชั่น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม