ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม: ต้องมีการวัดนโยบาย RFID  • 2019-09-01
  • แหล่ง:jokergaming

วอชิงตัน - แอพพลิเคชั่นที่มีศักยภาพสำหรับการระบุคลื่นความถี่วิทยุนั้นมีความครอบคลุมและคาดการณ์ไม่ได้เท่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ตัวแทนอุตสาหกรรมเจ้าหน้าที่ของรัฐและผู้สนับสนุนผู้บริโภคได้พบกันที่การประชุมเชิงปฏิบัติการเมื่อวันอังคารที่จัดโดยคณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเกี่ยวกับ RFID โดยไม่ยับยั้งการเติบโตของเทคโนโลยี

“ ความรู้สึกไม่สบายของเราเกิดจากความจริงที่ว่าความปลอดภัยที่แข็งแกร่งนั้นไม่ได้ถูกสร้างไว้ใน (เทคโนโลยี RFID) เสมอไป” ซูซานแกรนท์ผู้อำนวยการฝ่ายคุ้มครองผู้บริโภคของสหพันธ์ผู้บริโภคอเมริกากล่าว "บ่อยมากมันเป็นความคิดในภายหลัง"

ตัวแทนอุตสาหกรรมรัฐบาลและผู้สนับสนุนสาธารณะกล่าวถึงเทคโนโลยี RFID เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Stephanie Condon / CNET Networks

มีความกังวลด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเมื่อรัฐบาลสหรัฐอเมริกาเริ่ม การพัฒนาการใช้งานภาคเอกชนเช่นการโยกย้ายการชำระเงินแบบไร้สัมผัสไปยังโทรศัพท์มือถือก็ทำให้เกิดความกังวลเช่นกัน

อย่างไรก็ตามตัวแทนอุตสาหกรรมกล่าวว่าสถานะของเทคโนโลยีทำให้ยากต่อการคาดการณ์จุดอ่อนด้านความปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาเตือนว่าการพยายามกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยในวงกว้างเกี่ยวกับการใช้งานเทคโนโลยี RFID จำนวนมากอาจทำให้การเติบโตของ บริษัท เติบโตอย่างรุนแรง

"มันเร็วเกินไปสำหรับคำแนะนำสำหรับเทคโนโลยีที่ยังคงพัฒนาอยู่หรือไม่" พอลสเคฮันผู้อำนวยการโต๊ะกลมค้าปลีกยุโรปถาม "อาจ."

ผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนที่ประชุมเห็นด้วยกับความต้องการที่จะให้ความรู้แก่สาธารณชนเกี่ยวกับวิธีการใช้เทคโนโลยี RFID

"หากประชาชนยังไม่พร้อมสำหรับสิ่งนี้ก็สามารถฆ่าเทคโนโลยีได้" Tom Karygiannis นักวิจัยอาวุโสจากสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติกล่าว

ขณะนี้คณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปกำลังเตรียมคำแนะนำสำหรับประเทศสมาชิกเกี่ยวกับการจัดการความเป็นส่วนตัวการปกป้องข้อมูลและความปลอดภัยของข้อมูลเมื่อใช้เทคโนโลยี RFID ในสหรัฐอเมริกา FTC ไม่ได้ดำเนินการตามนโยบายใหม่หรือสนับสนุนให้มีการออกกฎหมายใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาความเป็นส่วนตัวของ RFID เนื่องจากพระราชบัญญัติ FTC ได้มอบอำนาจในวงกว้างที่อนุญาตให้แก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ Katie Ratte ทนายความ FTC กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม