หัวหน้าฝ่ายขายของ Intel พูดถึงเน็ตบุ๊คและโน้ตบุ๊ก  • 2019-09-08
  • แหล่ง:jokergaming

หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Sean Sean Maloney
หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Sean Sean Maloney Intel

นวัตกรรมการปลดปล่อยคือกุญแจสำคัญไม่ว่าคุณจะพูดถึงแล็ปท็อปประเภทใดก็ตามไม่ว่าจะเป็นเน็ตบุ๊คหรือโน๊ตบุ๊คราคาต่ำหัวหน้าฝ่ายขายของ Intel กล่าวก่อนงานแสดงสินค้า Computex ในสัปดาห์นี้ในไทเป

ฉันได้พูดคุยสั้น ๆ กับ Sean Maloney หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Intel ผู้ซึ่งอยู่ที่งาน Computex ในสัปดาห์นี้ในคืนวันจันทร์และถามเขาเกี่ยวกับคลื่นของโน้ตบุ๊คราคาถูกและบางที่อิงจาก "ULV" ของ บริษัท (แรงดันไฟฟ้าต่ำพิเศษ) ชิปอาจส่งผลกระทบต่อยอดขายของ Netbook

โน๊ตบุ๊คใหม่ราคาไม่แพงและน่าดึงดูดอย่างสุนทรีย์ สามารถทำให้เน็ตบุ๊กน่าสนใจน้อยลงซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในเรื่องราคาต่อรองชั้นใต้ดิน

มาโลนี่กล่าวว่า Intel จะไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียสละแล็ปท็อปประเภทหนึ่งเพราะต้องปกป้องอีกเครื่องหนึ่ง

“ มันเป็นความคิดที่แพ้ในการไม่พัฒนาส่วนใดส่วนหนึ่งเพราะคุณกังวลเรื่องส่วนอื่น” เขากล่าว "ฉันคิดว่าเรามีหลายปีข้างหน้าเราที่เราสามารถคิดค้นนวัตกรรมจากหมวดหมู่ใด ๆ เหล่านี้โดยไม่ได้รับการป้องกันเกี่ยวกับอีกประเภทหนึ่งคุณเพียงแค่ต้องปลดปล่อยนวัตกรรมในทุกส่วนและดูว่าเกิดอะไรขึ้น"

และเน็ตบุ๊กที่รองรับ 3G ตัวใหม่ซึ่งวอลคอมม์ได้ขนานนามว่า "สมาร์ทบุค" - จะปรากฏที่งาน Computex จาก Asus และรุ่นใหม่อย่าง Mobinnnova ซึ่งเชื่อมโยงกับหน่วยประมวลผล ARM และขายผ่านผู้ให้บริการโทรคมนาคม “ ยิ่ง merrier ยิ่งมีนวัตกรรมมากขึ้นมันก็ดีสำหรับอุตสาหกรรมที่จะมีการแข่งขัน” Maloney กล่าว

คลื่นโน้ตบุ๊ก ULV ใหม่: Acer Aspire Timeline มีคุณสมบัติและคุณสมบัติเหมือนกันของ Dell Adamo ระดับสูง แต่มีราคาต่ำกว่า $ 1,000 ต่ำกว่า Adamo
คลื่นโน้ตบุ๊ก ULV ใหม่: Acer Aspire Timeline มีคุณสมบัติและคุณลักษณะเหมือนกันของ Dell Adamo คุณภาพสูง แต่มีราคามากกว่า $ 1,000 ต่ำกว่า Adamo Acer

มาโลนี่พูดต่อ “ เราได้ส่งมอบเน็ตบุ๊กจำนวนมากผ่านทางผู้ให้บริการในปีที่แล้วและครึ่งหนึ่งผู้ให้บริการส่วนใหญ่ทั่วโลกได้จัดส่งเน็ตบุ๊กมาระยะหนึ่งแล้ว "เขากล่าว ตัวอย่างเช่น Hewlett-Packard กำลังขาย Netbook ที่ใช้ Intel Atom ที่ร้าน Verizon ในสหรัฐอเมริกาโดยมี 3G ในตัว

และการเปิดตัวชิป ULV ใหม่มีความสำคัญขนาดไหน? “ นี่เป็นการประกาศที่ยิ่งใหญ่และมันก็เหมือนกับการประกาศเดิมที่เราทำกับ Centrino ดั้งเดิม” Maloney กล่าว

"แฟชั่นกำลังมีบทบาทมากขึ้น (ในโน้ตบุ๊ก) มันเหมือนอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือเมื่อสี่หรือห้าปีที่แล้วการออกแบบที่เหลือเชื่อจำนวนมากกำลังออกมาในรูปแบบที่บาง"

"เบามากบางและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอย่างเหลือเชื่อ" เขากล่าวจากแล็ปท็อป ULV ฟังดูคล้ายกับวิวัฒนาการของเน็ตบุ๊ค - ยกเว้นว่ามันจะไม่เรียกว่าเน็ตบุ๊ค แต่ดังที่มาโลนีกล่าวว่าสินค้าที่ดีที่สุดอาจชนะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม