คาสิโนออนไลน์ :บล็อกคนดังในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง  • 2019-10-01
  • แหล่ง:jokergaming

Hillary Clinton, Peggy Fleming, Deepak Chopra และ Tom Green มีอะไรเหมือนกัน?

ทุกคนมี

“ มะเร็งลูกอัณฑะส่วนใหญ่เป็นชายหนุ่มไม่ค่อยมีผู้หญิงเพียงเพราะแน่นอนว่าผู้หญิงไม่มีลูกอัณฑะ (และขอบคุณสวรรค์ที่เป็นเช่นนั้น)” ทอมกรีนนักเขียนตลกผู้รอดชีวิตจากมะเร็งอัณฑะกล่าว

"ถ้าคุณรู้สึกถึงความเจ็บปวดความมึนงงหรืออะไรก็ตามในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ ... แค่ไปหาหมอ" กรีนเขียน “ ถ้าคุณคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่าอายเพียงไปหาหมอทันทีมันสามารถช่วยชีวิตคุณได้มันช่วยฉันได้”

บล็อกซึ่งจะมีการอัปเดตเกี่ยวกับทุกสัปดาห์เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญแบบรายเดือนที่เรียกว่า "บล็อกเพื่อความหวัง" เว็บไซต์ให้ลิงค์สำหรับบริจาคให้กับสมาคมโรคมะเร็งอเมริกัน คุณลักษณะบล็อกดาราเป็นส่วนหนึ่งของส่วน ใหม่ซึ่งรวมถึงบล็อกโดยผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายหัวข้อรวมถึงโภชนาการ, โรคหอบหืด, ภูมิแพ้, โยคะ, ภาวะซึมเศร้าและเพศ

ในบล็อกของพวกเขาคนดังส่วนใหญ่เขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขาเกี่ยวกับโรคมะเร็ง

“ นี่อาจฟังดูแปลก แต่ก็มีบางอย่างที่ดีเกี่ยวกับการเป็นมะเร็งฉันต้องรู้จักตัวเองดีขึ้น” เฟลมมิ่งผู้ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 1968 กล่าว“ ไม่มีใครพูดถึงเรื่องของมะเร็ง ในตอนแรกที่ได้รับการวินิจฉัยว่าต้องใช้ลมหายใจของฉัน "

นักแสดงหญิงยอดฟราน Drescher เขียนเกี่ยวกับวิธีการวินิจฉัยโรคมะเร็งมดลูกของเธอถูกวินิจฉัยผิดพลาดเป็น perimenopause เป็นเวลาสองปี "มะเร็งหญิงหลายคนเมื่ออยู่ในช่วงเริ่มต้นรักษาได้นานที่สุดมีอาการที่เกือบจะเหมือนกับการเจ็บป่วยที่ไม่เป็นพิษเป็นภัยมากขึ้น"

Sam Donaldson แห่ง ABC News เขียนในบล็อกของเขาว่าช่วยให้เขาได้ยินจากคนอื่นที่รอดชีวิตจากโรคมะเร็งหลังจากได้รับการวินิจฉัย

"ฉันเข้าร่วมชมรมมะเร็งในเดือนสิงหาคมปี 1995 เมื่อเนื้องอกเนื้องอกถูกค้นพบในต่อมน้ำเหลืองหนึ่งที่ขาหนีบขวาของฉัน" Donaldson เขียน "โรคมะเร็งอาจไม่ติดต่อ แต่ความหวังคือดังนั้นสมาชิกสโมสรลองแพร่กระจาย!"

บล็อกสั้น ๆ ของ Sen. Clinton สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งโดยการให้สถิติ:“ เกือบหนึ่งใน 8 ของผู้หญิงจะพัฒนามะเร็งเต้านมในช่วงชีวิตของเธอและผู้หญิงมากกว่า 40,000 คนจะเสียชีวิตในปีนี้จากมะเร็งเต้านมเพียงอย่างเดียว”

ในทางตรงกันข้าม Chopra ผู้นำด้านสุขภาพของดวงดาวเขียนเกี่ยวกับวิธีปลดปล่อยอารมณ์ที่เป็นพิษซึ่งเขากล่าวว่าเป็น "ตัวเร่งความเร็วที่เป็นอันตราย" นอกจากนี้เขายังสนับสนุนให้ผู้คน "เปลี่ยนความสัมพันธ์ที่เป็นพิษให้กลายเป็นสิ่งที่บำรุง"

“ ถ้าคุณยอมรับความจริงที่ว่าเป็นการเลือกรับรู้และการตีความวิธีที่ให้อำนาจมากที่สุดในการเปลี่ยนความสัมพันธ์คือการเปลี่ยนวิธีการมองคนอื่น” Chopra เขียน

Chopra และคนอื่น ๆ ติดตามรายการบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายซึ่งรวมถึง และ ผู้เล่นเวสลีย์คั้นในซีรีย์เรื่อง "Star Trek"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม