บริการสภาพอากาศเปิดตัวระบบเตือนภัยล่วงหน้า  • 2019-10-01
  • แหล่ง:jokergaming

พายุทอร์นาโด Alley อาจดูเหมือนขี่สวนสนุก แต่ในความเป็นจริงมันเป็นแถบรูปตัวแอลที่คดเคี้ยวจากเท็กซัสถึงมินนิโซตาซึ่งเป็นที่ตั้งของ twisters ที่อันตรายที่สุดในประเทศ

ที่นั่น - และท่ามกลางสิ่งที่นักอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ว่าจะเป็นฤดูพายุเฮอริเคนที่“ ” เป็น - นั่นก็คือ Dallas-Ft National Weather Service Service แห่งชาติ สำนักงานคาดการณ์มูลค่าในวันอังคารจะเปิดตัววิธีใหม่ในการประสานงานกับบุคลากรฉุกเฉินที่กระจัดกระจาย

สมมติว่านักอุตุนิยมวิทยาตรวจจับสัญญาณการเกิดพายุ เป็นบริการฝึกซ้อมสภาพอากาศเพื่อให้ผู้ที่ตอบรับก่อนและทีมพบเห็นพายุก่อนที่หน่วยงานจะออกคำเตือนสาธารณะเกี่ยวกับอันตรายจากสภาพอากาศ เวลานำเหล่านั้นไม่กี่นาทีสามารถให้เวลาแก่เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินเพื่อรับศูนย์ปฏิบัติการของพวกเขาก่อนที่จะมีการโทรศัพท์และร้องขอจากสาธารณชน

ตั้งแต่ปีที่แล้ว Dallas-Ft สำนักงานเวิร์ ธ กำลังมองหาวิธีที่จะเร่งกระบวนการชำระหนี้ให้เสร็จสิ้นในเขต 49 เขตที่คึกคักซึ่งมีผู้อยู่อาศัยประมาณ 7 ล้านคน

ก่อนหน้านี้พนักงานในสำนักงานไม่ว่างได้ใช้วิธีการแจ้งเตือนด้วยตนเองที่หลากหลายตั้งแต่การรับโทรศัพท์และเรียกแผนกดับเพลิงอาสาสมัครขนาดเล็กไปจนถึงการส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลจำนวนมากโดยไม่มีการรับรองอัตโนมัติว่าข้อความได้รับ

สำนักงานตัดสินใจที่จะใช้ AlertFind ซึ่งเป็นระบบที่พัฒนาโดย บริษัท ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเครื่องมือสำหรับการสำรองและกู้คืนอีเมลในกรณีที่ไฟฟ้าดับหรือภัยพิบัติ มันเริ่มทำการทดสอบระบบเมื่อหลายเดือนก่อน Michael Rosenfelt รองประธานบริหารของ MessageOne กล่าว

Gary Woodall นักอุตุนิยมวิทยาเตือนการประสานงานใน Dallas-Ft สำนักงานคุ้มค่ากล่าวในการแถลงข่าวว่าสำนักงานกำลังมองหากระบวนการที่จะ "ง่ายต่อการเรียนรู้และใช้" และ "ไม่ต้องการทรัพยากรที่กว้างขวางในการจัดการ" Woodall สำนักงานที่มีงานยุ่งเกี่ยวกับน้ำท่วมในพื้นที่ในวันจันทร์ที่ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

การใช้ AlertFind เป็นระบบบนเว็บที่ไม่ใช้ซอฟต์แวร์พิเศษเจ้าหน้าที่บริการด้านสภาพอากาศสามารถส่งข้อความไปยังผู้ที่อยู่ในรายการ prenotification โดยอัตโนมัติ พวกเขาสามารถส่งพวกเขาไปยังช่องทางการสื่อสารทั้งหมดของบุคคลได้ในคราวเดียวหรือพวกเขาสามารถตั้งโปรแกรมระบบเพื่อลองผู้ติดต่อบนพื้นฐาน "การเพิ่ม": พูดเช่นระบบจะไม่ได้รับการตอบสนองผ่านทางโทรศัพท์พื้นฐานของบุคคล จากนั้นจะลองตัวเลือกถัดไปโดยอัตโนมัติในบันทึกของบุคคลนั้น - โทรศัพท์มือถือ BlackBerry เพจเจอร์ตัวอักษรและตัวเลข - และดำเนินการลงรายการจนกว่าจะถึงบุคคลหรือบุคคลที่กำหนดให้เป็นผู้ติดต่อสำรอง

ระบบใหม่นี้ยังอนุญาตให้มีการสื่อสารสองทาง - นั่นคือ Weather Service สามารถกำหนดให้ผู้คนตอบสนองเพื่อยืนยันว่าพวกเขาได้รับข้อความ (ตัวอย่างเช่นทางโทรศัพท์ซึ่งอาจหมายถึงการกดปุ่มบางอย่างการกระทำที่จะรายงานกลับไปยังบริการสภาพอากาศแบบเรียลไทม์) บริการสภาพอากาศอาจต้องการผู้รับข้อความเพื่อป้อน PIN เพื่อให้แน่ใจว่า บุคคลที่ตั้งใจไม่ใช่ตัวอย่างเช่นใครก็ตามที่ได้รับโทรศัพท์ - ได้รับข้อความ

"บริการสภาพอากาศแห่งชาติมาถึงเราด้วยความสนใจในการปรับปรุงกระบวนการแจ้งเตือนของพวกเขาและด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของพวกเขาเราสามารถร่วมกันกำหนดระบบอัตโนมัติกระบวนการที่มีความสำคัญและให้ความแม่นยำและประสิทธิภาพในระดับที่สูงขึ้น" Rosenfelt กล่าว

Rosenfelt กล่าวว่าเขาคาดหวังว่าสำนักงานบริการด้านสภาพอากาศของอีก 125 แห่งในภูมิภาคจะเปิดตัวระบบ แต่เขาไม่สามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับเวลาที่กระบวนการดังกล่าวอาจเริ่มต้นขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม