ถ้าคุณเชื่อในบรอดแบนด์ IPTV ฟรี  • 2019-10-08
  • แหล่ง:jokergaming

พรรคเดโมแครตและรีพับลิกันเห็นด้วยน้อยมากในทุกวันนี้

จากภาษีสู่การค้ากับสหประชาชาติถึงศาลฎีกานักการเมืองวอชิงตันมีความยาวในสนามรบและสั้นเกินไปบนพื้นดินทั่วไป แม้จะมีกระแสความรุนแรงของพรรคพวกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีข้อตกลงสองฝ่ายในเรื่องอย่างน้อยหนึ่งเรื่อง: ในอนาคตของอเมริกา

บรอดแบนด์หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกำลัง ถึง การที่พลเมืองทั่วโลกใช้ชีวิตเล่นและเรียนรู้ บรอดแบนด์ช่วยให้ธุรกิจมีประสิทธิผลมากขึ้นรัฐบาลเข้าถึงได้มากขึ้นนักเรียนมีความพร้อมมากขึ้นและประชาชนมีส่วนร่วมกับความบันเทิงชุมชนและชีวิตครอบครัวมากขึ้น

ในขณะที่ 34.5 เปอร์เซ็นต์ของชาวอเมริกันได้สมัครใช้บรอดแบนด์แล้ว 65.5 เปอร์เซ็นต์ยังไม่มี

ข่าวดีก็คือที่ชาวอเมริกันกว่า 120 ล้านคนมีการเข้าถึงบรอดแบนด์ในบ้านของพวกเขาเพิ่มขึ้นจาก 103 ล้านคนในเดือนมกราคม Federal Communications Commission รายงานว่าร้อยละ 95 ของรหัสไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกานั้นให้บริการโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างน้อยหนึ่งรายโดยมีการเข้าถึง "ฮอตสปอต" ที่แตกหน่อในร้านกาแฟโรงแรมสนามบินและศูนย์ชุมชนหลายพันแห่ง ผู้นำทางการเมืองของทั้งสองฝ่ายรวมถึง มุ่งมั่นที่จะให้บริการบรอดแบนด์ทั่วโลกโดยเร็วที่สุด

โชคไม่ดีข่าวบรอดแบนด์นี้ไม่ได้ดีเท่าข่าวร้ายบรอดแบนด์ไม่ดี รายงานเปรียบเทียบระหว่างประเทศล่าสุดที่สหรัฐอเมริกาได้ลดลงมาอยู่ที่อันดับที่ 12 ในการเชื่อมต่อต่อหัวซึ่ง เช่นเกาหลี (อันดับ 1) ญี่ปุ่น (อันดับ 8) และแม้แต่ไอซ์แลนด์ (หมายเลข 4) สหรัฐอเมริกานั้นช้ากว่าโดยเฉลี่ยเมื่อเทียบกับในส่วนอื่น ๆ ของโลกและเครือข่ายที่ช้ากว่าเหล่านี้จะ จำกัด โอกาสในการเชื่อมต่อบรอดแบนด์เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสูงสุด

ความกังวลที่มากขึ้นคือในขณะที่ชาวอเมริกัน 34.5% ลงทะเบียนใช้บรอดแบนด์แล้ว 65.5% ไม่มี การปรับใช้บรอดแบนด์ (การจัดหา) ยังคงมีมากกว่าการยอมรับ (ความต้องการ) การ จำกัด การลงทุนในเครือข่ายและบริการยุคหน้าและการ จำกัด ผลกระทบเชิงบวกของบรอดแบนด์ต่อประชาชนและสังคมของเรา

ในขณะที่มีสาเหตุหลายประการสำหรับการขาดการยอมรับอย่างกว้างขวางนี้ - ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยความปรารถนาที่จะแยกออกจากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการทำงานไม่สนใจ generational - ปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดโดยไกลยังคงอยู่ที่ประชาชนน้อยเกินไปที่เห็น นี่ไม่ใช่คำถามของค่าใช้จ่ายเนื่องจากการเข้าถึงบรอดแบนด์มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าโดยเฉลี่ยกว่าเคเบิลหรือโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมที่ 95.7 ล้านครัวเรือนสมัครสมาชิกเมื่อพวกเขาสามารถดูโทรทัศน์แบบ over-the-air ได้ฟรี

สำหรับใครก็ตามที่มองหาการใช้บรอดแบนด์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น "bullet bullet" ทำจากเนื้อหาที่ดีขึ้นและบริการใหม่ ไม่มีบริการหรือเทคโนโลยีใหม่ที่เสนอเนื้อหาและบริการที่มีแนวโน้มมากกว่า ข้อเสนอวิดีโอที่ให้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตโปรโตคอล IPTV เสนอการเขียนโปรแกรมวิดีโอที่หลากหลาย (เช่นเคเบิลทีวีดิจิตอล) และตัวเลือกการโต้ตอบแบบสองทางช่วยให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจและแตกต่าง

ข้อความถึงผู้นำนโยบายนั้นง่ายมาก: ส่ง IPTV!

เครือข่าย IPTV เป็นมากกว่า พวกเขายังสามารถปรับปรุงการดูแลสุขภาพในชนบทและเมืองอเมริกา เป็นแหล่งข้อมูลการศึกษาสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาและผู้ปกครอง และในฐานะที่เป็นความจุบรอดแบนด์ที่มีต้นทุนต่ำสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางซึ่งขึ้นอยู่กับเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์

บริษัท ต่าง ๆ กำลังทำงานและลงทุนในการเสนอวิดีโอแข่งขันเช่น IPTV ให้กับผู้บริโภคโดยตระหนักว่าผู้บริโภคจำนวนมากเบื่อหน่ายกับสายเคเบิลซึ่ง ขึ้นมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ในห้าปีที่ผ่านมาโดยไม่มีสัญญาณว่าจะปล่อย และข้อบ่งชี้เบื้องต้นชี้ให้เห็นว่าผู้บริโภคมีความตื่นเต้นในการแข่งขันกับสายเคเบิลอยากได้ข้อเสนอใหม่และพร้อมที่จะโอบกอดบรอดแบนด์มากขึ้นเมื่อมีบริการเสียงวิดีโอและข้อมูล

แต่ IPTV เผชิญกับความท้าทายที่สำคัญ มันไม่ใช่เทคโนโลยีโดยวิศวกรที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดในการแก้ปัญหาเหล่านั้น และมันก็ไม่ได้สร้างตลาดนักลงทุนพร้อมที่จะปรับใช้เครือข่ายใหม่ ความท้าทายในการปรับใช้ IPTV ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นนั้นเป็นของรัฐบาล

เนื่องจากผู้กำหนดนโยบายของรัฐท้องถิ่นและรัฐบาลกลางบางแห่งเข้าใจผิดว่าข้อเสนอวิดีโอบรอดแบนด์ใหม่เช่นเดียวกับบริการเคเบิลทีวีที่มีการผูกขาดมากกว่าทศวรรษที่ผ่านมาพวกเขา เหมือนกัน โดยเฉพาะพวกเขาต้องการให้ผู้ให้บริการ IPTV เจรจาข้อตกลงแฟรนไชส์แยกต่างหากและเป็นรายบุคคลกับ กว่า 33,000 รายสำหรับสิทธิ์ในการส่งเนื้อหาผ่านอินเทอร์เน็ต

ไม่น่าแปลกใจที่นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมและผู้สังเกตการณ์ระบุว่าภาระด้านกฎระเบียบนี้เป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการปรับใช้ IPTV ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและเร่งการปรับใช้บรอดแบนด์และการลงทุนให้เร็วขึ้น แต่มีความหวัง

เพื่อเครดิตของพวกเขาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกวุฒิสภาสาธารณรัฐและประชาธิปไตยได้ระบุความจำเป็นในการควบคุมน้อยที่สุดและกระบวนการแฟรนไชส์ที่ง่ายขึ้น ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐเท็กซัสยอมรับเช่นเดียวกันว่าผู้ที่เชื่อในบรอดแบนด์จำเป็นต้องมีอิสระในการใช้ IPTV และผ่านกฎหมายที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งควรทำหน้าที่เป็นต้นแบบสำหรับส่วนที่เหลือของประเทศ

ข้อความถึงผู้นำนโยบายนั้นง่ายมาก: ส่ง IPTV! เนื้อหาและบริการใหม่ที่จำเป็นในการเร่งการปรับใช้บรอดแบนด์และส่งเสริมการลงทุนในเครือข่ายยุคหน้าโดยเฉพาะ IPTV มีความพร้อมเต็มใจและสามารถปรับใช้ได้นั่นคือหากรัฐบาลไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม