นวนิยายชื่อใหม่หมายเลข 2 ผู้บริหาร  • 2019-10-08
  • แหล่ง:jokergaming

Novell บริษัท ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ภายใต้แรงกดดันจากนักลงทุนในการแนะนำการจัดการและการปฏิรูปโครงสร้างในวันอังคารที่ทำให้ Ron Hovsepian เป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ บริษัท

รอนฮอฟเซเปียน
รอนฮอฟเซเปียน

Hovsepian วัย 44 ปีเคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารและประธานฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลกเป็นกำลังสำคัญในการปฏิรูปทางการเงินของ บริษัท นับตั้งแต่เขาเข้าร่วมกับ Novell ในเดือนมิถุนายน 2546 ในตอนแรกเขาได้ปรับปรุงกำลังการขายของสหรัฐฯ การส่งเสริม

จากแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับ บริษัท Hovsepian เป็นผู้บริหารที่รับผิดชอบการ ของ บริษัท คาดว่าจะลดพนักงานของ บริษัท ประมาณ 20% ตัดแผนกและถอนตัวออกจากบางภูมิภาค

ข่าวการปรับโครงสร้างดังกล่าวคาดว่าจะเกิดขึ้นทันทีในสัปดาห์นี้แหล่งข่าวกล่าว ปีงบประมาณของ Novell สิ้นสุดวันจันทร์

โนเวลล์ไม่มีผู้บริหารอันดับ 2 นับตั้งแต่

โฮฟเซเปียนทำงานที่ไอบีเอ็มเป็นเวลา 17 ปีมีข้อบ่งชี้ถึงความสำคัญของเขาในการแถลง

“ นับตั้งแต่เข้าร่วมกับ Novell ฉันยังคงเชื่อมั่นว่าเรามีโอกาสมากมายที่จะมอบความเป็นผู้นำในตลาดเนื่องจากองค์กรต่างๆทั่วโลกใช้มาตรฐานแบบเปิดและโอเพ่นซอร์สเพื่อปรับปรุงผลการดำเนินงานของพวกเขา” เขากล่าว "ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่เรายังคงได้รับจากลูกค้าและคู่ค้าและฉันมั่นใจว่าพนักงานของเราจะมอบคุณค่าให้แก่ผู้ถือหุ้นของเรา"

ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ และแรงกดดันก็ขยายไปถึงผู้บริหารระดับสูง Jack Messman: Credit Suisse First Boston ในจดหมายเปิดผนึกที่เผยแพร่ในเดือนกันยายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม