คาสิโนออนไลน์ :AT&T ผสานหน่วยธุรกิจไร้สายและนำโดยเดอลาเวก้า  • 2019-06-08
  • แหล่ง:jokergaming

โลโก้ AT&T เป็นภาพของร้านค้าในคาร์ลสแบดแคลิฟอร์เนีย 22 เมษายน 2556 REUTERS / Mike Blake

AT&T Inc กำลังรวมหน่วยธุรกิจไร้สายและหน่วยธุรกิจเข้าด้วยกันเป็นหน่วยเดียวนำโดย Ralph de la Vega อดีตผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มธุรกิจไร้สายโฆษกของ AT&T กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ บริษัท เคเบิลพยายามล่อลูกค้าธุรกิจให้ห่างจากผู้ให้บริการโทรคมนาคมแบบดั้งเดิม เพื่อเป็นคู่แข่งที่ราบรื่นยิ่งขึ้น AT&T ได้รวมการดำเนินงานแบบมีสายและไร้สายไว้ด้วยกันรวมถึงการดูแลลูกค้าและการดำเนินงานเครือข่าย

Glenn Lurie ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยธุรกิจและหุ้นส่วนของ AT&T ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของส่วนงานไร้สายของ AT&T รายงานต่อเดอลาเวก้าโฆษกของ AT&T แบรดเบิร์นส์กล่าวในอีเมล

ลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคิดเป็นมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของรายได้มือถือของ บริษัท

“ พวกเขากำลังสร้างกรณีที่รากฐานที่สำคัญของการขายขององค์กรนั้นเป็นแบบไร้สายแทนที่จะเป็นแบบมีสาย มันสมเหตุสมผลสำหรับอุตสาหกรรมเคเบิลที่เน้นไปที่เซ็กเมนต์ทางการค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ ” Craig Moffett นักวิเคราะห์ของ MoffettNathanson กล่าว

Comcast ได้สร้างเครือข่าย Wi-Fi อย่างต่อเนื่องและวางแผนที่จะสร้างฮอตสปอต 8 ล้านจุดภายในสิ้นปีครอบคลุม 19 จาก 30 เมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกา บริษัท เคเบิลอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกากำลังหาทางอนุมัติจากสหรัฐอเมริกาให้ซื้อ Time Warner Cable Inc ซึ่งตอนนี้มีฮอตสปอต 34,000 Wi-Fi

หากการควบรวมกิจการได้รับการอนุมัติ บริษัท ที่ควบรวมกันจะมีรอยเท้าในระดับชาติที่อาจท้าทายการครอบงำของ บริษัท โทรคมนาคมในสหรัฐอเมริกา Verizon Communications Inc และ AT&T ในการเสนอข้อมูลโทรศัพท์มือถือและแม้แต่บริการเสียง

“ ชิ้นส่วนที่ขาดหายไปของสายเคเบิลนั้นเป็นแบบไร้สายและ AT&T ดูเหมือนว่าจะวางตำแหน่งตัวเองเพื่อเน้นไม่เพียง แต่ความแข็งแกร่งของพวกเขา แต่เป็นจุดอ่อนของสายเคเบิล” Moffett กล่าว

ก่อนที่จะเข้าร่วมหน่วยธุรกิจไร้สายและร่วมกันเดอลาเวก้าเป็นผู้นำในด้าน AT&T Mobility เป็นเวลาเจ็ดปี

การรายงานโดย Marina Lopes แก้ไขโดย Andre Grenon

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม