คาสิโนออนไลน์ :iPad ยังไม่เปิดมุมตลาดรอบมุมศาลดัตช์กล่าว  • 2019-06-15
  • แหล่ง:jokergaming

ซัมซุง

แท็บเล็ต Galaxy ของ Samsung ไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตรการออกแบบของ Apple ที่เกี่ยวข้องกับ iPad ศาลในเนเธอร์แลนด์ครองวันนี้

ในการตัดสินของศาลแขวงในกรุงเฮกศาลพบว่ามุมโค้งของ Galaxy Tab 10.1, 8.9 และ 7.7 ไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตรที่ Apple ถือครองโดยอ้างกรณีที่คล้ายกันในศาลอังกฤษเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งพบในความโปรดปรานของซัมซุง

ในแถลงการณ์ที่มอบให้ ข่าว สซัมซุงกล่าวว่า: "เรายังคงเชื่อว่า Apple ไม่ใช่คนแรกที่ออกแบบแท็บเล็ตที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมมุมมนและมุมมองและจุดกำเนิดของคุณสมบัติการออกแบบที่ลงทะเบียนของ Apple สามารถพบได้ในตัวอย่างมากมาย ."

ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว Apple แพ้คดีที่ศาลสูงสหราชอาณาจักรในลอนดอนซึ่งยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของ Cupertino แคลิฟอร์เนียได้แย้งว่าแท็บเล็ตของ Samsung นั้นละเมิดการออกแบบโดยใช้การออกแบบรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมมน ศาลพบว่าสิทธิบัตรของ Apple ไม่ได้ถูกละเมิด

และนั่นคือเมื่อมันเริ่มแปลก ๆ

Apple ถูกบังคับโดยคำสั่งศาลให้เรียกใช้คำว่า "ขอโทษ" โฆษณาบนเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักรและในสื่อสิ่งพิมพ์จำนวนมากของอังกฤษ แอปเปิ้ลวางข้อความบนเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักรกระแทกการตัดสินใจตกแต่งข้อความที่ศาลสั่งโดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมในการเสนอราคาเพื่อลดความลำบากใจที่ต้องยอมรับว่าแพ้กับคู่แข่งในศาล

ซัมซุงบ่นและ Apple ถูกบังคับให้ลบคำสั่ง แทนที่จะวางลิงค์ไว้ที่ด้านล่างของเว็บไซต์ชี้ไปที่หน้าอื่น Apple ต้องทำการรวมข้อความไว้ที่ด้านล่างของหน้าซึ่งทุกคนที่เข้าชมเว็บไซต์จะสามารถเห็นได้

อย่างไรก็ตามปัญหาคือไม่มีใครเห็นมัน แอปเปิ้ลถูกกล่าวหาว่าเป็นชุมชนออนไลน์ของการใช้รหัสการปรับขนาดภาพที่บังคับให้ผู้ใช้เลื่อนหน้าลงเพื่อดูข้อความขอโทษ

ในที่สุดรหัสก็ถูกลบออกจากเว็บไซต์ของ Apple โดยไม่มีคำพูดจากศาลในเรื่องนี้ ข้อความที่ศาลสั่งนั้นได้รับการตีพิมพ์ในไม่กี่สัปดาห์ต่อมาในหนังสือพิมพ์อังกฤษและนิตยสารเทคโนโลยีที่ศาลเลือกสรรตามที่ศาลกำหนด

ผู้ผลิต iPhone และ iPad ได้รับคำสั่งให้จ่ายค่าธรรมเนียมตามกฎหมายของซัมซุงในสหราชอาณาจักรสำหรับการเรียกใช้คำสั่ง "เท็จและทำให้เข้าใจผิด" ในเว็บไซต์

เรื่องนี้ปรากฏในตอนแรกที่ ZDNet เรื่อง Between the Lines ภายใต้หัวข้อ " "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม