ผู้อ่าน Sony ใหม่จะมาในไม่ช้า?  • 2019-05-29
  • แหล่ง:jokergaming

PRS-600 e-reader หน้าจอสัมผัสของ Sony โซนี่

ทั้ง Amazon และ Barnes & Noble ประกาศเปิดตัว e-reader และการลดราคาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้รอให้ Sony นำ e-reader รุ่นใหม่ออกมา

มีข่าวลือว่าเราอยู่ห่างจากสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากบล็อกของ ว่า Sony จะประกาศผู้อ่านอี - บุ๊คใหม่สองคนคือ PRS-350 และ PRS-650

ตามแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือที่สุดของ Sony Insider ผู้อ่านอีบุ๊คใหม่ทั้งสองรุ่นจะเป็นแบบ e-ink หน้าจอสัมผัสที่มีการออกแบบที่บางมาก (10mm), หน่วยความจำภายในที่ขยายได้ การกำหนดราคา." รายงานระบุว่า PRS-350 จะเป็นรุ่น 5 นิ้วที่ไม่มีการเชื่อมต่อไร้สายและ PRS-650 ขนาด 6 นิ้วอย่างน้อยจะมี Wi-Fi และ 3G (หมายเหตุ: แม้ว่าจะมีรายงานนี้เราก็ไม่แปลกใจหาก PRS-350 ไม่มีหน้าจอสัมผัส)

หวังว่าหากเป็นรุ่นหน้าจอสัมผัสจริง ๆ Sony ได้แก้ไขปัญหาความคมชัดและแสงจ้าที่เกิดขึ้นกับหน้าจอสัมผัสของ PRS-600 ที่งาน CES ในเดือนมกราคมมีบาง บริษัท กำลังแสดงต้นแบบต้นแบบอี - รีดเดอร์บนหน้าจอสัมผัส เราจะดูว่าเทคโนโลยีนั้นก้าวไปสู่ ​​e-reader ใหม่ของ Sony หรือไม่

ทั้งหมดที่กล่าวไว้ในตอนท้ายของวันอย่างน้อยที่นี่ในสหรัฐอเมริการาคาของผู้อ่านใหม่จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของพวกเขา ด้วยจุดติด Wi-Fi เฉพาะของ Amazon ที่ $ 139 และ Barnes & Noble ของ Wi-Fi เท่านั้น Nook ที่ $ 149 เราคาดว่ารุ่น 5 นิ้วของ Sony จะมีราคาในช่วงนั้นและพยายามที่จะได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการออกแบบ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม