ชาวแคนาดา 'Spocking' สกุลเงินของพวกเขาในการส่งส่วย Leonard Nimoy  • 2019-06-22
  • แหล่ง:jokergaming

spocking-ห้า-2.jpg

ตั้งแต่วันศุกร์ จากการผ่านไปของลีโอนาร์ดนิโมอยโดยมีบทเพลงมากมายให้กับชายที่รู้จักกันดีในบทบาทของสป็อคเรื่อง "Star Trek" ตีอินเทอร์เน็ตในช่วงสุดสัปดาห์ บางทีหนึ่งในรายการโปรดของเราจนถึงขณะนี้กำลังเกิดขึ้นในแคนาดาที่ Trekkies เป็น "Spocking Fives" โดยการวางภาพของ Nimoy ในบิล 5 เหรียญของประเทศ

ใบเรียกเก็บเงิน 5 ดอลลาร์ของแคนาดามีภาพขนาดใหญ่ของนายกรัฐมนตรีเซอร์วิลฟริดลอริเอร์และธนบัตรเป็นสีฟ้าที่ใกล้เคียงกับชุดที่สวมใส่โดยสป็อคใน "Star Trek" เมื่อวันศุกร์ที่ทรัพยากรการออกแบบของแคนาดาเว็บไซต์สำหรับนักออกแบบชาวแคนาดา กระตุ้นให้ชาวแคนาดา "Spock" คลัง $ 5 ของพวกเขาโดยการใช้ปากกาและเปลี่ยนภาพของเซอร์วิลฟริดลอริเอร์เป็นภาพของสป็อค

แนวคิดของ "Spocking Fives" และสามารถย้อนกลับไปได้อย่างน้อยปี 2008 เมื่อ ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนเพิ่มใบหน้าของวัลแคนลงในธนบัตร 5 ดอลลาร์ แคนาดาเปลี่ยนจากกระดาษเป็น เมื่อปลายปี 2556 และวัสดุใหม่ทำให้ "Spock" บิล 5 ดอลลาร์เป็นเรื่องยาก แต่ไม่เป็นไปไม่ได้ดังที่เห็นได้จาก

การปฏิบัติดังกล่าวไม่ผิดกฎหมาย แต่ ต่อการทำลายหรือทำให้เสียชื่อเสียงของธนบัตรซึ่งเป็นข้อคัดค้านที่ ในวันจันทร์ "การเขียนธนบัตรอาจรบกวนคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและลดอายุการใช้งาน" Bank of Canada กล่าว "การทำเครื่องหมายบนบันทึกย่ออาจทำให้ไม่สามารถยอมรับได้ในการทำธุรกรรม"

เราไม่สามารถช่วยได้ แต่หวังว่าสกุลเงิน Spock-ified นี้จะได้รับการบันทึกจากนักแสดงเองและมีอายุยืนยาวและรุ่งเรือง

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม