ขวดน้ำอัจฉริยะแจ้งเตือนคุณเมื่อถึงเวลาต้องให้ความชุ่มชื้น  • 2019-07-22
  • แหล่ง:jokergaming

BluFit Water botle
BluFit กำลังพยายามทำให้มันเป็นการผลิตผ่าน Indiegogo แอป Oleo

เราทุกคนไม่สามารถมีผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ยืนอยู่เหนือเราตลอดเวลาเตือนให้เรายังคงความชุ่มชื้นในระหว่างออกกำลังกาย หาก บรรลุเป้าหมายการระดมทุนของ Indiegogo เราทุกคนอาจมีผู้เชี่ยวชาญด้านความชุ่มชื้นที่ขับเคลื่อนโดยแอปทำให้เราเต็มไปด้วยน้ำ

BluFit ประกอบด้วยขวดน้ำที่มีไฟ LED และแอพสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ที่รองรับ Bluetooth LE (หรือที่เรียกว่า Bluetooth Smart) ฮาร์ดแวร์ถูกสร้างขึ้นในฝาขวดแก้ว มีเซ็นเซอร์น้ำพอร์ต USB แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้และลำโพง

แอพนี้เป็นแบบส่วนตัวพร้อมน้ำหนักอายุและรายละเอียดด้านสิ่งแวดล้อมและให้คำแนะนำสำหรับเป้าหมายการดื่มน้ำ จากนั้นติดตามความชุ่มชื้นของคุณและแจ้งเตือนคุณเมื่อถึงเวลาดื่ม คุณสามารถดูประวัติความชุ่มชื้นและปรับแต่งการแจ้งเตือนจากขวดน้ำของคุณ

แคมเปญระดมทุนแบบคงที่ของ Indiegogo ตั้งเป้าหมายที่จะระดมเงินบริจาคจำนวน 150,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับขวดน้ำอัจฉริยะ ขวด BluFit กำลังจะวางประกัน $ 59

นี่ไม่ใช่แนวคิดของขวดน้ำอัจฉริยะตัวแรกและต้นแบบที่สร้างขึ้น ถูกแทงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่เรายังคงรอขวดไฮเทคตัวแรกที่บุกตลาด BluFit มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จหากว่า crowdfunders แสดงความสนใจมากพอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม