เทนนิส: Coric ตะลึงงันเฟเดอเรอร์ที่เซี่ยงไฮ้เผชิญหน้ากับ Djokovic ในรอบชิงชนะเลิศ  • 2019-06-08
  • แหล่ง:jokergaming

(Reuters) - Borna Coric ของโครเอเชียผลิตการแสดงผลอย่างยอดเยี่ยมของพลังโจมตีให้กับผู้ถือ stun Roger Federer 6-4 6-4 ใน Shanghai Masters ในวันเสาร์และจะพบกับ Novak Djokovic ในรอบสุดท้าย

เทนนิส - Shanghai Masters - ชายเดี่ยว - รอบรองชนะเลิศ - Qi Zhong Tennis Center, เซี่ยงไฮ้, จีน - 13 ตุลาคม 2018 Borna Coric แห่งโครเอเชียเฉลิมฉลองชัยชนะกับโรเจอร์เฟเดอเรอร์แห่งสวิตเซอร์แลนด์ REUTERS / Aly Song

Coric รีบออกจากตึกที่สนามกีฬา Qi Zhong ในขณะที่เขาบุกเข้ามาในเกมเปิดกับทีมอันดับต้น ๆ และแพ้เพียงห้าคะแนนในการรับใช้ชุดแรกใน 34 นาที

เฟเดอเรอร์แข่งขันในเอทีพีทัวร์นาเมนต์ครั้งแรกนับตั้งแต่ออกจากการแข่งขัน 16 รายการสุดท้ายที่ยูเอสโอเพนพยายามต่อสู้เพื่อควบคุมผลตอบแทนจากการขว้างกระบองของโคริค

เด็กชายวัย 21 ปีได้รับชัยชนะครั้งที่สองของเขาเหนือเฟเดอเรอร์โดยเอาชนะสวิสเพื่อยกระดับชื่อฮัลเล่ในเดือนมิถุนายน

Coric ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 19 ของโลกจะต้องเผชิญกับหนึ่งในการทดสอบที่ยากที่สุดของเขาในฤดูกาลที่เล่นกับ Djokovic ในวันอาทิตย์

Djokovic ผู้ชนะเซี่ยงไฮ้โอเพ่น 3 ครั้งบุกผ่าน Alexander Alexander Zverev 6-2 6-1 ในการแข่งขันรอบก่อนหน้าของวันเสาร์และได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับสองของโลกจากเฟเดอเรอร์

Djokovic ไม่ได้เผชิญหน้ากับจุดพักระหว่างทางไปสู่ชัยชนะ 59 นาทีในขณะที่เขาขยายเวลาการชนะของเขาถึง 17 นัด ATP

เมล็ดพันธุ์ที่สอง Djokovic ซึ่งกลับมาอย่างโหดเหี้ยมที่สุดในฤดูกาลนี้ด้วยการคว้าแชมป์แกรนด์สแลมที่วิมเบิลดันและยูเอสโอเพ่นจะเหนือกว่าเฟเดอเรอร์เป็นอันดับสองของโลกเมื่อการจัดอันดับ ATP รุ่นต่อไปในวันจันทร์

“ ฉันทำทุกสิ่งที่ฉันตั้งใจจะทำในตอนท้าย” เซอร์เบียวัย 31 ปีไล่ล่าตำแหน่งอาจารย์ที่ 32 ของเขากล่าว

“ มันทำงานได้ดีและเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ มีข้อดีหลายอย่างที่ต้องทำจากการแข่งขันของฉันในสัปดาห์นี้”

Djokovic ผู้ชนะแอฟริกาใต้เควินแอนเดอร์สัน 7-6 6-3 ถึงสี่คนสุดท้ายรู้ว่าชื่อเซี่ยงไฮ้ที่สี่จะช่วยให้เขาตัดหน้านำของราฟานาดาลที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ชาวสเปนข้ามการแกว่งของเอเชียเพื่อกู้คืนจากอาการบาดเจ็บที่เข่า

รายงานโดย Hardik Vyas ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม