บ็อกซ์ออฟฟิศ: 'Magnificent Seven' ทำรายได้ทะลุเป้าด้วยการเปิดตัว $ 35 ล้าน  • 2019-05-22
  • แหล่ง:jokergaming

LOS ANGELES (Variety.com) - Denzel Washington ตีเป้าอีกครั้ง “ The Magnificent Seven” ชาวตะวันตกคนแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์เป็นผู้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยเงิน 35 ล้านดอลลาร์

ระบบดาวของฮอลลีวูดได้เสื่อมถอยลงในทศวรรษที่ผ่านมาโดยมีความสามารถใหม่ไม่กี่คนที่จะทำการจัดอันดับใหม่และยืนเคียงข้างเลโอและจูเลียและจอห์นนี่กับจอร์จและแบรด ดาวบางดวงของพวกเขาหรี่แสงลง แต่วอชิงตันก็ยังคงส่องสว่างอยู่ เขาไม่เคยเปิดภาพยนตร์เรื่องใดมาน้อยกว่า 20 ล้านเหรียญตั้งแต่ปี 2007“ The Great Debaters” เขาจะกลับมาฉายอีกครั้งในปลายปีนี้ใน“ Fences” การปรับตัวของละคร August Wilson ที่เขากำกับและ ดาวในข้างวิโอลาเดวิส คาดว่าจะเป็นคู่แข่งออสการ์

“ The Magnificent Seven” คว้ามงกุฎได้อย่างง่ายดายจาก“ Sully” การเล่าขานของ“ การอัศจรรย์บนถนนฮัดสัน” ที่ขึ้นลงบนบ็อกซ์ออฟฟิศเป็นเวลาสองสัปดาห์ ละครเรื่องนี้เลื่อนไปสู่อันดับสามด้วยเงิน 13.8 ล้านดอลลาร์ทำให้ยอดรวมของสหรัฐฯอยู่ที่ 92.4 ล้านดอลลาร์

“ Storks” การ์ตูนอนิเมชันจาก Warner Bros. มาเป็นอันดับสองด้วยมูลค่า 21.8 ล้านดอลลาร์ มันเป็นผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังเนื่องจากภาพดังกล่าวได้รับการติดตามเพื่อเปิดให้ $ 30 ล้านหรือสูงกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลุ่มของนกกระสาที่เปลี่ยนจากการส่งลูกไปสู่การลากสำหรับพฤติกรรมอีคอมเมิร์ช Andy Samberg, Kelsey Grammer, Jennifer Aniston, คีแกน - ไมเคิลคีย์, และ Jordan Peele เป็นหนึ่งในเสียงที่เป็นที่รู้จักซึ่งมอบพื้นผิวที่เกี่ยวกับหูของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์เพื่อผลิตและเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของวอร์เนอร์บราเธอร์สที่จะตอกย้ำแผนกอนิเมชั่นหลังจากที่สตูดิโอได้รับความนิยมด้วยภาพยนตร์เรื่อง“ The Lego Movie” ในปี 2557 ก่อนดำเนินการแก้ไขหลักสูตร

ความสำเร็จ“ The Magnificent Seven” นั้นเป็นข่าวต้อนรับสำหรับเมโทร - โกลด์วิน - เมเยอร์ซึ่งได้รับการตรวจร่างกายในช่วงฤดูร้อนนี้หลังจาก“ เบ็นเฮอร์” มหากาพย์พระคัมภีร์ไบเบิ้ล $ 100 ล้านบวกกับการล่มสลายในบ็อกซ์ออฟฟิศ การสูญเสียสำหรับสตูดิโอและการผลิตร่วมทุน เดือนก่อนหน้านี้ MGM ลดประมาณการกำไรประจำปีลงประมาณ 50 ล้านดอลลาร์เนื่องจากความล้มเหลวของ“ Ben-Hur's”

แต่“ The Magnificent Seven” ถือเป็นชัยชนะของ บริษัท นอกจากนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความมีชีวิตของการสร้างภาพยนตร์ที่เก่ากว่าขึ้นมาอีกครั้งหากเป็นภาพยนตร์แนวใหม่ ในกรณีนี้วอชิงตันและผู้กำกับแอนทอนฟูกัวสามารถแสดงบัลเล่ต์ฮอทบัลเล่ต์ที่เข้าคู่กับภาพยนตร์ 1960 ของจอห์นสเตอร์เจส พวกเขายังแสดงถึงความหลากหลายของนักแสดงของพวกเขารวมถึงนักแสดงชาวเกาหลีใต้กับ Byung-hun Lee, นักแสดงชาวเม็กซิกัน Manuel Garcia-Rulfo และมาร์ตินเซนเซเมียร์นักแสดงชาวอเมริกันพื้นเมือง แง่มุมที่หลากหลายทางวัฒนธรรมนั้นดูเหมือนจะสะท้อนอยู่ในยุคหลังรางวัลออสการ์ Sony Pictures ได้จัดจำหน่าย“ The Magnificent Seven” และร่วมมือกับ MGM, LStar Capital และ Village Roadshow เพื่อระดมทุน 90 ล้านดอลลาร์

“ บริดเจ็ทโจนส์เบบี้” เกิดขึ้นเป็นอันดับสี่ด้วยเงิน 4.5 ล้านเหรียญผลักดันยอดรวมของหนังตลกโรแมนติคในประเทศให้ทะลุ 16.5 ล้านดอลลาร์หลังจากฉายสองสัปดาห์ “ แบลร์วิทช์” แบ่งออกเป็นห้าอันดับแรกโดยมีรายรับต่ำกว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ

ในจำนวน จำกัด “ The Dressmaker” นักแสดงตลกชาวออสเตรเลียกับ Kate Winslet เปิดตัว $ 180,522 ในสถานที่ 38 แห่ง Broad Green เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในนามของ Amazon Studios ภาพยนตร์เรื่อง“ Queen of Katwe” ของดิสนีย์เรื่องดราม่าเกี่ยวกับหมากรุกมหัศจรรย์จากยูกันดาเปิดตัวครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ 55 แห่งถึง $ 305,000 มันจะขยายสุดสัปดาห์ถัดไปไปยังประมาณ 1,500 แห่ง

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม