พิเศษ: Hasbro เพื่อรับ Power Rangers, แฟรนไชส์อื่น ๆ จาก Saban: แหล่งที่มา  • 2019-08-08
  • แหล่ง:jokergaming

(รอยเตอร์) - ผู้ผลิตของเล่น Hasbro Inc ( ) ได้ตกลงที่จะซื้อแฟรนไชส์เพื่อความบันเทิงและการขายสินค้าสำหรับเด็กรวมถึงตัวละครของ Power Rangers รายการซูเปอร์ฮีโร่จาก Saban Entertainment ด้วยเงินสดและสต็อกประมาณ $ 520 ล้านคนที่คุ้นเคยกับ เรื่องที่กล่าวเมื่อวันอังคาร

ผู้คนแต่งตัวเหมือนตัวละครพาวเวอร์เรนเจอร์สก่อให้เกิดการเปิดตัวของดาราสำหรับผู้ผลิตอิสราเอลอเมริกันฮาอิมบันใน Hollywood Walk of Fame ใน Los Angeles, California สหรัฐอเมริกา 22 มีนาคม 2017 REUTERS / Mario Anzuoni - RC1D8FA32480

ข้อตกลงดังกล่าวมาในฐานะ Hasbro ผู้ผลิตของเล่นรายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีแฟรนไชส์ที่มีเสถียรภาพ ได้แก่ “ My Little Pony”“ Monopoly” และ“ The Transformers” พยายามที่จะกลับมาขาดทุนอีกครั้งหลังล้มละลายในปีที่แล้วของ Toys R Us

นอกเหนือจากการสร้างของเล่นและแอ็คชั่นแล้วฮาสโบรยังได้กำไรจากแฟรนไชส์ดังกล่าวผ่านการผลิตภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ทำให้สามารถกระจายรายได้นอกเหนือจากยอดค้าปลีก

ข้อตกลงระหว่าง Hasbro และ Saban Entertainment เจ้าของแฟรนไชส์ ​​Power Rangers สามารถประกาศได้เร็วเท่าวันอังคารแหล่งข่าวกล่าว ข้อตกลงนี้ยังรวมถึงแฟรนไชส์เช่น Luna Petunia และ Popples ซึ่งเป็นแหล่งที่มา

แหล่งที่มาขอไม่ให้ระบุล่วงหน้าของการประกาศอย่างเป็นทางการ ฮาสโบรและสบันบันเทิงไม่ได้ตอบกลับคำขอแสดงความคิดเห็นทันที

เปิดตัวในฐานะรายการทีวี "Mighty Morphin Power Rangers" ไลฟ์แอ็กชั่นในปี 1993 แฟรนไชส์ถูกสร้างโดย Haim Saban เจ้าของสบันบันเทิง

ซีรีย์ทางทีวีก่อให้เกิดแอ็คชั่นและสินค้าอื่น ๆ รวมถึงภาพยนตร์สามเรื่องรวมถึง 'Saban Power Rangers' เมื่อปีที่แล้ว ภาพยนตร์ปี 2017 จัดจำหน่ายโดย Lions Gate Entertainment Corp ( ) ขายตั๋วไปทั่วโลกมูลค่า 142 ล้านเหรียญ

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาฮาสโบรและสบันได้ลงนามในข้อตกลงสำหรับผู้ผลิตของเล่นเพื่อออกแบบผลิตและนำของเล่นและไอเท็มเล่นตามบทบาทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพาวเวอร์เรนเจอร์

พอตทักเก็ตฮาสโบรซึ่งตั้งอยู่ที่โรดไอส์แลนด์ได้ดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อส่งเสริมสถานะในธุรกิจบันเทิงเพื่อเป็นช่องทางในการเติมเต็มยอดขายของเล่น

บริษัท ดำเนินงานสตูดิโอ Hasbro ซึ่งผลิตรายการโทรทัศน์เช่นซีรีส์ Netflix Inc ที่จะเกิดขึ้น“ Stretch Armstrong และ Flex Fighters”

ผู้เล่นดั้งเดิมของอุตสาหกรรมของเล่นถูกเลิกทำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยหันไปหาคู่แข่งนับพันผู้ผลิตรายเล็กที่ขายใน Amazon และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอื่น ๆ รวมถึงความต้องการของเด็ก ๆ ในการเล่นเกมอิเล็กทรอนิกส์มากกว่าของเล่นทางกายภาพ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hasbro รายงานผลขาดทุนสุทธิของ บริษัท ที่ 112.5 ล้านดอลลาร์หรือ 90 เซ็นต์ต่อหุ้นในไตรมาสแรกสิ้นสุดวันที่ 1 เมษายนเทียบกับกำไร 68.6 ล้านดอลลาร์หรือ 54 เซนต์ต่อหุ้นในปีที่แล้ว

ในปี 2014 Hasbro ได้มีการหารือการควบรวมกิจการกับ DreamWorks Animation SKG Inc ซึ่งเป็นสตูดิโอด้านหลัง“ Shrek” แต่ต่อมา ComWork Corp. ได้ซื้อ DreamWorks

เมื่อปีที่แล้วผู้ผลิต toymaker ยังได้เจรจาเพื่อซื้อ บริษัท ภาพยนตร์และ บริษัท บันเทิงของ Lions Gate ในสหรัฐอเมริกา แต่การเจรจาดังกล่าวได้ลดราคาลงแหล่งข่าวกล่าวในเวลานั้น

ฮาสโบรได้รับการไต่ระดับและพยายามที่จะควบรวมกิจการกับเพื่อนร่วมงานของแมทเทลอิงค์ ( ) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยไม่ประสบความสำเร็จในปี 2560 แมทเทลเสริมความรู้สึกถึงวิกฤตการณ์ในอุตสาหกรรมของเล่น อาทิตย์ที่แล้ว.

การรายงานโดย Jessica Toonkel ในนิวยอร์ก รายงานเพิ่มเติมโดย Lisa Richwine ในลอสแองเจลิสและ Liana B. Baker และ Greg Roumeliotis ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม