พ่อค้าชาวสวิส Trafigura ขึ้นคณะกรรมการจัดการ  • 2019-08-08
  • แหล่ง:jokergaming

โลโก้ Trafigura เป็นภาพที่ทางเข้า บริษัท ในกรุงเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 11 มีนาคม 2555 REUTERS / Denis Balibouse / ไฟล์รูปภาพ

ผู้ค้าสินค้าสวิสกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (รอยเตอร์) - ทราฟิกุระได้เพิ่มขนาดของคณะกรรมการบริหารขึ้นสามเท่าหนุนตำแหน่งเจเรมีซีอีโอในขณะเดียวกันก็ให้ความรับผิดชอบมากขึ้นต่อผู้นำที่มีศักยภาพรุ่นต่อไป

คณะกรรมการเก้าคนจะทำหน้าที่ดูแลการซื้อขายในแต่ละวันการค้าและการปฏิบัติงานรวมถึงการลงทุนตามบันทึกภายในที่ Weir ส่งมาและเห็นโดยสำนักข่าวรอยเตอร์

มันเข้ามาแทนที่คณะกรรมการบริหารสามคนก่อนหน้านี้ซึ่งประกอบด้วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและหัวหน้าฝ่ายการค้าน้ำมันทั่วโลก ฝายจะทำหน้าที่เป็นประธานกรรมการบริหารด้วย

เช่นเดียวกับฝายคณะกรรมการจะรวมหัวหน้าฝ่ายการเงิน Christophe Salmon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Mike Wainwright หัวหน้าร่วมของความเสี่ยงด้านการตลาด Ben Luckock และ Rob Gillon หัวหน้าฝ่ายควบรวมและซื้อกิจการ Jesus Fernandez รวมถึงหัวหน้าการซื้อขายหลักของ Trafigura หน่วยงาน

เหล่านี้เป็นหัวหน้าการค้าน้ำมันทั่วโลก Jose Larocca หัวหน้าโลหะกลั่นทั่วโลกและมุ่งเน้น Amin Zahir และเป็นหัวหน้าของถ่านหินและแร่เหล็ก Julien Rolland

Rob Gillon ยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการของ Puma Energy ที่แขนลงและกลางลำธารของ Trafigura Trafigura ถือหุ้นร้อยละ 49.6 ใน Puma

“ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นับเป็นก้าวต่อไปในการพัฒนาการกำกับดูแลของกลุ่มทราฟิกุระ มันทำให้บทบาทของกลุ่มผู้บริหารที่กว้างขึ้นในการสนับสนุนประธานกรรมการบริหารและให้ความรับผิดชอบเพิ่มเติมให้กับสมาชิกของผู้นำรุ่นต่อไปของ Trafigura” โฆษกของ Trafigura กล่าว

รายงานโดย Julia Payne; แก้ไขโดย Jason Neely และ Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม