ช่วงเวลาของการว่าจ้างเรือเฟอร์รี่สองลำที่ไม่เหมือนใครซึ่งประกาศในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO]  • 2019-10-08
  • แหล่ง:jokergaming

ตาม

การว่าจ้างเรือเฟอร์รี่ประเภท Ro-Pax สองลำที่กำลังก่อสร้างอยู่ในขณะนี้ที่โรงงานต่อเรือบากู Baku Shipyard LLC ได้ถูกกำหนดไว้สำหรับปลายปี 2562 - ต้นปี 2563 บากูอู่ต่อเรือ LLC กล่าวกับเทรนด์

การก่อสร้างเรือข้ามฟากเริ่มขึ้นในกลางเดือนมีนาคม 2560

"ในขณะนี้การก่อสร้างเรือประเภท Ro-Pax หรือเรือโดยสารรถยนต์ทางรถไฟสองลำกำลังดำเนินการที่ลานต่อเรือบากูการทำงานของแต่ละลำนั้นดำเนินไปตามตารางในขณะนี้ การก่อสร้างตัวถังของเรือลำแรกอยู่ที่ขั้นตอนสุดท้ายและเสร็จสิ้นแล้ว 75 เปอร์เซ็นต์งานก่อสร้างตัวเรือที่สองเสร็จสมบูรณ์แล้ว 50 เปอร์เซ็นต์การว่าจ้างเรือสองลำได้เสร็จสิ้นลงแล้ว 2562 - ต้นปี 2563 "บริษัท กล่าว

เรือข้ามฟากใหม่แต่ละประเภท "เปิด" ที่สร้างขึ้นตามหมายเลขการออกแบบ CNF18C ได้รับการออกแบบมาสำหรับการขนส่งของ 56 ถังรถไฟที่มีความกว้างมาตรวัด 1520 มม. รถบรรทุก (รถบรรทุกกึ่งพ่วง 50 คัน) รถบรรทุกสูง 46 คันรถบรรทุกขนส่ง 44 คันรวมถึงรถบรรทุกอันตรายรวมถึงผู้โดยสาร 100 คน - รูปแบบการจัดการสำหรับรถบรรทุกและยานพาหนะและมีประตูด้านข้างสำหรับการโหลดและการขนถ่ายของยานยนต์ในท่าเทียบเรือปกติ

"Baku Shipyard" LLC เป็น บริษัท ร่วมทุนของ SOCAR, Azerbaijan Investment Company (AIC) และ บริษัท Keppel Offshore & Marine Limited และเปิดทำการโดยประธานของ Azerbaijan Ilham Aliyev ในเดือนกันยายน 2556

บริษัท Keppel ถือหุ้นร้อยละ 10 ของโรงงานและรับผิดชอบอย่างเต็มที่ในการจัดการและการดำเนินงาน SOCAR เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดขององค์กรโดยมีส่วนแบ่ง 65% และตามด้วย AIC ซึ่งเป็นเจ้าของหนึ่งในสี่ของหุ้นอู่ต่อเรือ

อู่ต่อเรือได้รับการออกแบบมาสำหรับการก่อสร้างของเรือที่มีความเชี่ยวชาญและการค้าที่หลากหลายรวมถึงเรือที่มีวัตถุประสงค์หลายอย่างเช่นเรือจัดหาแพลตฟอร์มเช่นเดียวกับเรือบรรทุกน้ำมันและเรือบรรทุกสินค้า มีการสร้างเงื่อนไขสำหรับการซ่อมแซมเรือที่องค์กร

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม